ดูหนังออนไลน์ Strobe Edge จากมังงะสู่ภาพยนตร์

เนื้อหาของ Strobe Edge เล่าถึงสาวน้อย นินาโกะ ที่หลงรัก เรน เพื่อนร่วมรุ่น และเป็นหนุ่มป๊อปของโรงเรียน ซึ่งจุดเริ่มต้นจากความประทับใจตั้งแต่ ม.ต้น จนกระทั่ง  ม.ปลาย ได้เรียนห้องเดียวกันทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน แต่เรื่องไม่ง่าย เพราะหนุ่มป๊อปของโรงเรียนนั้นมีแฟน

แล้ว แถมเป็นพี่สาวเพื่อสนิทของนางเอกคือ  นินาโกะแต่เธอก็ใจกล้าสารภาพรัก และยอมรับว่าคงเป็นแค่เพื่อน แต่คนจะใช่อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ เพราะความเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเหลือ ทำให้หนุ่ม เรน สนใจในตัวของ นินาโกะ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์ญี่ปุ่น Strobe Edge ได้ที่นี่ 

ความสนุกของ Strobe Edge บอกเลยว่าสนุกจริง

รีวิวจากคนที่ได้ชมภาพยนตร์ และ อ่านมังงะ ด้วยนั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  สนุกและแม้ว่าจะดูเดาทางได้ง่าย ๆ  แต่ด้วยการเล่าเรื่องที่เรียบง่าย สานการณ์ต่าง ๆ จับต้องได้จริง ทำให้หลายคนชื่นชอบ และที่หลายคนประทับใจคือ นินาโกะ นางเเอกนั้นไม่ใช่คนสวย  แต่จิตใจดี เป็นสาวแนวธรรมดาที่มีความจริงใจใสซื่อ  เพราะในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ Kasumi Arimura มารับบท นินาโกะ ทำให้หลายคนชอบมากเพราะเป็นนักแสดงฝีมือดี  ส่วนบท เรน แสดงโดย  Sota Fukushi พระเอกดัง  บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องไม่พลาด และสามารถติดตามข้อมูลเรื่องราวที่น่าสนใจ แนะนำหนังออนไลน์ดี ๆ ที่น่าสนใจที่นี่จะมีให้คุณติดตามอ่านกันได้ตลอด 

ดูหนังแนวไฮสคูลญี่ปุ่นได้ที่นี่

อยากอ่าน รีวิวหนังออนไลน์ เรื่องไหนแนะนำกันเข้ามาได้ รับรองว่าเราจะค้นหาความน่าสนใจของหนังเรื่องต่าง ๆ ทุกแนวมาให้ สนุกกับหนังดี ๆ ได้ที่นี่บริการกันตลอดทั้งวัน 

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://hotelselvamar.com